Xin chào các Bạn!

Học viện chuyên gia ra đời với sứ mệnh “giúp Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả và Sự nghiệp Cá nhân thăng tiến”. Học viện hướng tới tầm nhìn “trở thành đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu về quản trị rủi ro và phát triển nghề nghiệp”.

Những người thành lập Học viện mong muốn các cá nhân và doanh nghiệp nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và quản trị doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo, kiểm toán và tư vấn. Đội ngũ chuyên gia của Học viện sẽ trực tiếp tham gia, chia sẻ kinh nghiệm (cả thành công và thất bại) nhằm giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân làm việc hiệu quả hơn và phát triển bền vững hơn.

Học viện cung cấp các dịch vụ đào tạo, kiểm toán và tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp về các nội dung chuyên sâu của lĩnh vực quản trị như:

– Đào tạo Chuyên gia Kiểm toán nội bộ và Quản trị doanh nghiệp;

– Đào tạo theo Yêu cầu của Doanh nghiệp về Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Quản trị rủi ro và Quản trị chất lượng;

– Tổ chức công tác Kiểm toán nội bộ tại Doanh nghiệp;

– Tư vấn thiết lập Hệ thống Kiểm soát nội bộ tích hợp cho doanh nghiệp để tầm soát rủi ro;

– Tư vấn phát triển Sự nghiệp cho Cá nhân

Sâu xa hơn, Học viện mong muốn góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng những người hành nghề trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ tại Việt Nam.

Sự thành công của các cá nhân và doanh nghiệp chính là tâm huyết của những người thành lập nên Học viện.

Cám ơn các Bạn đã đến với Học viện chuyên gia – nơi giúp Bạn hoàn thiện tinh thần nghề nghiệp “NHẤT NGHỆ TINH – NHẤT THÂN VINH”.

Video giới thiệu về Học viện Chuyên gia (đã phát sóng trên HTV1)

Dưới đây là thông tin về Ban điều hành của Học viện:

[vcex_staff_grid columns=”3″ grid_style=”fit_columns” order=”DESC” orderby=”date” posts_per_page=”12″ masonry_layout_mode=”fitRows” all_text=”All” img_width=”9999″ img_height=”9999″ position=”true” excerpt_length=”30″ read_more_text=”view post” content_heading_size=”21px” img_size=”wpex_custom” img_crop=”center-center” title_link=”post” thumb_link=”post” columns_gap=”30″ pagination=”false” center_filter=”yes” overlay_style=”none” title=”true” excerpt=”true” custom_excerpt_trim=”true” social_links=”true” content_alignment=”center” include_categories=”staff-gioi-thieu” equal_heights_grid=”true”]