Khi bạn đi làm tức là bạn bắt đầu đi trên con đường sự nghiệp của mình. Một lẽ hiển nhiên là ai cũng mong muốn có một sự nghiệp phát triển dù bạn là người mới đi làm hay đã có vài năm kinh nghiệm. Những vấn đề mà bạn có thể gặp phải là:

– Bạn không biết bắt đầu từ đâu trong công việc và liệu lựa chọn nghề nghiệp này có phù hợp với mình?

– Bạn cảm thấy mình làm việc không hiệu quả, hay thấy chán công việc hiện tại?

– Bạn muốn thay đổi công việc hay thay đổi chính bản thân mình nhưng chưa biết cách thực hiện và liệu việc thay đổi như vậy có phù hợp với xu hướng nghề nghiệp trong tương lai hay không?

– Bạn muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp?

– Hay tệ hơn nữa bạn không biết sẽ làm gì nếu bị công ty sa thải?

Chúng tôi hiểu những trăn trở đó của bạn trong quá trình thay đổi để nâng cao hiệu quả làm việc và để thích ứng với tình hình mới. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực cho bạn, huấn luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết và chia sẻ kinh nghiệm của họ nhằm giúp bạn đánh giá tính phù hợp của việc thay đổi nghề nghiệp với xu hướng tương lai. Khóa tư vấn và huấn luyện tại Học viên chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi/ những vấn đề sau:

– Khám phá bản thân: bạn có điểm mạnh và điểm yếu gì?

– Tại sao bạn cần thay đổi?

– Bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?

– Định hướng nghề nghiệp tương lai bạn nên theo đuổi và các bước thực hiện?

Học viện chuyên gia sẽ gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cho bạn con đường phát triển sự nghiệp phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm, sở thích cá nhân, và điều kiện cụ thể của bạn. Các chuyên gia của Học viện không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn là những chuyên gia tâm lý trị liệu (master NLP). Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.